TamilKadalai Cooking
தேவையான பொருட்கள்
சர்க்கரை - ஒரு டம்ளர்
தண்ணீர் - 1/2 டம்ளர்
தேங்காய்த் துருவல் – சிறிதளவு
நெய் - ஒரு கப்
ஏலப்பொடி – சிறிதளவு
தண்ணீர் - 1/2 டம்ளர்
தேங்காய்த் துருவல் – சிறிதளவு
நெய் - ஒரு கப்
ஏலப்பொடி – சிறிதளவு
செய்முறை
சர்க்கரையில் 1/2 டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு கொதிக்க வைக்கவும்.
ஒரு கம்பிப் பதம் வந்தவுடன் தே.துருவல் போட்டுக் கிளறவும்.
கொஞ்சம் கெட்டியானதும் நெய்விட்டு, ஏலப்பொடிதூவி சுருள வந்ததும் நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி ஸ்லைஸ் போடவும்.
ஒரு கம்பிப் பதம் வந்தவுடன் தே.துருவல் போட்டுக் கிளறவும்.
கொஞ்சம் கெட்டியானதும் நெய்விட்டு, ஏலப்பொடிதூவி சுருள வந்ததும் நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி ஸ்லைஸ் போடவும்.