Wednesday, May 1, 2013

How to prevent cancer? - புற்று நோய் தடுப்பது எப்படி?

TamilKadalai Natural Medicine's


மனிதர்களின் மரணத்துக்கு புற்றுநோய் ஒரு காரணமாக உள்ளது. அதிலும் குறிப்பாக வயிற்றுப் புற்றுநோயால் இறப்பு அதிகம் அதற்காக சாப்பிடமலே இருக்க முடியுமா?எதை சாப்பிடலாம் எதை சாப்பிடகூடாது என்பதை தெளிவாக பின்பற்றினால் புற்றுநோய் வராமல் உடலை பாதுகாக்கலாம்
சாப்பிட வேண்டியவை..
காளான், திராட்சை, ஆரஞ்சு மற்றும் சிட்ரிக் அமிலம் உள்ள பழங்கள்,பூண்டு,முட்டைகோஸ்,காலிபிளவர், தக்காளி, கிரீன் டீயும் பருகலாம்
தவிர்க்க வேண்டியவை…..
ஊறுகாய், வெள்ளை ரொட்டி,அரிசிச்சோறு, சோடா மற்றும் குளிர்பானங்கள்,எண்ணெயில் பொறித்த மைதா- கடலை மாவு பண்டங்க,சிகப்பு மாமிசம் மற்றும் சிப்ஸ
சாப்பிட வேண்டியவற்றில் வைட்டமின் சியும் ரத்தத்தில் சர்க்கரையைக் குறைக்கும் தன்மையும், பீட்டா கரோடின் மற்றும் போலிக் அமிலங்களும் உள்ளதால் அவை புற்றுநோய்க்கு எதிராக செயல்பட்டு அதன் வீரியத்தை குறைத்துவிடும்.
தவிர்க்க வேண்டிய உணவுகளில் புற்றுநோயை அதிகரிக்கும் வீரியம் அதிகம். அதிக சர்க்கரை, கொழுப்பு, அமிலங்கள் கொண்டவை இவை. ஆகவே தவிர்ப்பது மிக மிக நல்லது.